Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Curcumin dạng Meriva – sự khác biệt tạo nên hiệu quả vượt trội điều trị bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Curcumin dạng Meriva – sự khác biệt tạo nên hiệu quả vượt trội điều trị bệnh trĩ

30/12/2016

Chưa có bình luận

715 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 31/12/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 31/12/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS. Hoàng Khánh Toàn- Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Quân đội 108

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Curcumin dạng Meriva – sự khác biệt tạo nên hiệu quả vượt trội điều trị bệnh trĩ

Tinh chất nghệ Curcumin được ví như kháng sinh thực vật vừa an toàn vừa hiệu quả kháng viêm, nên là thành phần không thể thiếu trong nhiều sản phẩm tốt, trong đó có sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ. Giờ đây khi được bào chế dưới dạng Meriva với nhiều ưu điểm hơn, nên kháng sinh thực vật này tạo nên hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần trong điều trị bệnh trĩ. TS. Hoàng Khánh Toàn- Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Quân đội 108 sẽ giải đáp kỹ hơn về hoạt chất này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 31/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

curcumin-dang-meriva-su-khac-biet-tao-nen-hieu-qua-vuot-troi-dieu-tri-benh-tri

Do bệnh trĩ xảy ra ở đoạn cuối cùng của hệ thống ống tiêu hóa, nơi thường xuyên tiếp xúc với chất thải của cơ thể, nên viêm nhiễm dễ dàng, nếu không điều trị và xử lý kịp thời sẽ gây biến chứng và để lại hậu quả nặng nề với người bệnh.

Với những ai đã từng điều trị bệnh trĩ thành công mà không cần phẫu thuật và không bị tái phát thì chẳng xa lạ gì với tinh chất nghệ Curcumin – khắc tinh của viêm nhiễm do bệnh lý trĩ gây ra. Nhưng nay với sự ra đời của tinh chất nghệ sinh học Meriva sẽ tăng khả năng hấp thụ cao gấp 32 lần so với Curcumin, đồng thời các khả năng kháng viêm, miễn dịch cơ thể, giúp thành mạch máu khỏe cũng tăng lên.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về Meriva và những ứng dụng tuyệt vời của hoạt chất này trong điều trị bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/1/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm