Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

[Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

29/06/2016

Chưa có bình luận

891 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 02/07/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 02/07/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Viêm âm đạobệnh phụ khoa rất dễ mắc, tới 80% chị em phụ nữ đều gặp phải, nhưng việc đó không đáng sợ bằng sự tái phát dai dẳng của bệnh này. Làm thế nào để trị dứt điểm viêm âm đạo? BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm phương pháp tốt nhất trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 02/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chua viem am dao tai phat bang cach nao

Vùng kín của chị em phụ nữ vốn là môi trường vô trùng, được bảo vệ bởi sự ổn định của hệ vi sinh tại môi trường này. Tuy nhiên, do cấu tạo thông với bên ngoài, do chế độ sinh hoạt, vệ sinh và môi trường sống khiến cho yếu tổ gây bệnh luôn thường trực, rất dễ dẫn tới viêm âm đạo.

Nhiều chị em đã tìm được cách để chữa viêm âm đạo phù hợp, nhưng lại không thể lý giải nổi tại sao bệnh cứ tái phát dai dẳng nhiều lần, trong khi bản thân luôn giữ vệ sinh sạch sẽ.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý tốt nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/7/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm