Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cho tuổi trưởng thành vóc dáng cân đối với Vipteen

[Bác sĩ tư vấn] – Cho tuổi trưởng thành vóc dáng cân đối với Vipteen

24/06/2017

Chưa có bình luận

1116 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 27/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 27/6/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho tuổi trưởng thành vóc dáng cân đối với Vipteen

Mục tiêu phát triển thể chất của mỗi người tới tuổi trưởng thành là cao lớn, vóc dáng chuẩn cân đối, điều này sẽ dễ dàng đạt được nhờ sự hỗ trợ của các thành phần vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm giúp tăng chiều cao dành cho giai đoạn dậy thì. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 27/6/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Vóc dáng cân đối luôn là mơ ước của tất cả mọi người, đó là chiều cao vượt trội, cân nặng phù hợp, khỏe mạnh, dẻo dai. Để làm được điều này cần có sự đầu tư từ rất sớm, thay vì đợi tới tuổi trưởng thành mới nghĩ đến.

Tuy nhiên, đầu tư bằng biện pháp nào sao cho hiệu quả thì chưa hẳn ai cũng nắm rõ.

Quý thính giả, đặc biệt các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con phát triển cân đối ngay từ khi còn là những cậu bé, cô bé. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm