Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cho làn da sau tuổi 30 vẫn trắng sáng và căng mịn

[Bác sĩ tư vấn] – Cho làn da sau tuổi 30 vẫn trắng sáng và căng mịn

09/09/2016

Chưa có bình luận

809 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 10/09/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 10/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho làn da sau tuổi 30 vẫn trắng sáng và căng mịn

Bước sang tuổi 30, cơ thể phụ nữ bắt đầu thay đổi, có người cảm nhận rõ, có người ít hơn, nhưng từ sau độ tuổi này sự suy giảm nội tiết tố estrogen bắt đầu diễn ra kéo theo những thay đổi về làn da, vóc dáng của chị em sẽ kém trắng sáng, kém căng mịn và săn chắc đi. Làm thế nào để làm chậm quá trình này để gìn giữ tuổi thanh xuân cho phái đẹp? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 10/9/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cho-lan-da-sau-tuoi-30-van-trang-sang-va-cang-min

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc phù hợp, khoa học sẽ giúp cho chị em phụ nữ có được làn da trắng sáng, căng mịn. Và có một yếu tố quan trọng ẩn sâu bên trong quyết định tới vẻ đẹp ngoại hình, vóc dáng và đặc biệt là làn da của chị em phụ nữ chính là nội tiết tố estrogen.

Trong khi đó, lượng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ – dòng nhựa sống quyết định tuổi thanh xuân của phái đẹp lại bắt đầu suy giảm từ sau tuổi 30. Nếu không có kế hoạch bổ sung, ngăn chặn sự suy giảm, tuổi thanh xuân của chúng ta sẽ nhanh chóng qua đi khiến cho chị em trở nên tự ti, mất dần đi nét rạng ngời, tràn đầy sức sống.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra bí quyết giữ cho làn da sau tuổi 30 vẫn trắng sáng, căng mịn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 11/9/2016, và 06h30 Thứ Hai, 12/9/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm