Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cho con ăn gì để dáng cao, mắt sáng và thông minh

[Bác sĩ tư vấn] – Cho con ăn gì để dáng cao, mắt sáng và thông minh

21/01/2016

Chưa có bình luận

924 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 23/1/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 23/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho con ăn gì để dáng cao, mắt sáng và thông minh

Trẻ có dáng cao, mắt sáng và thông minh học giỏi là điều cha mẹ nào cũng mong con đạt được. Nhưng làm gì để có được điều đó thì không phải phụ huynh nào cũng biết cách. Liệu chỉ bằng chế độ ăn uống có giúp con đạt được mục tiêu phát triển đó không? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 23/1/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cho con an gi de dang cao mat sang thong minh

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp sẽ đóng góp tới 30% vào sự phắt triển toàn diện của trẻ, nhưng cần cho con ăn gì để phát triển toàn diện từ vóc dáng tới trí tuệ, các bậc cha mẹ cần hiểu được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo từng thời điểm.

Ngay như cùng là phát triển chiều cao, nhưng nhu cầu và tiềm năng của mỗi giai đoạn đều khác nhau, từ đó chế độ dinh dưỡng cũng sẽ điều chỉnh tương ứng theo từng giai đoạn.

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu đó, các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để có cách chăm sóc con sao cho đạt được mục tiêu phát triển chiều cao vượt trội, mắt sáng, thông minh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 24/1/2016, và 06h30 Thứ Hai, 25/1/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm