Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chìa khóa vàng giúp phụ nữ giữ mãi tuổi thanh xuân

[Bác sĩ tư vấn] – Chìa khóa vàng giúp phụ nữ giữ mãi tuổi thanh xuân

09/06/2016

Chưa có bình luận

878 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 12/6/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 12/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chìa khóa vàng giúp phụ nữ giữ mãi tuổi thanh xuân

Chẳng người phụ nữ nào không mong muốn lưu giữ tuổi thanh xuân cho mình trong thời gian dài nhất, tuy nhiên đâu là chìa khóa vàng để đạt được điều đó không phải ai cũng có thể sở hữu. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 12/06/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

chia khoa vang giup phu nu giu mai tuoi thanh xuan

Để giữ mãi tuổi thanh xuân, trước hết chị em phụ nữ cần biết được đi yếu tố nào tạo nên vẻ đẹp, sức sống căng tràn của tuổi trẻ. Bởi lão hóa là quy luật tất yếu bất cứ ai cũng phải đón nhận. Nhưng tại sao có những người phụ nữ trông già hơn so với tuổi, nhưng lại cũng có không ít người trông “vẫn cứ như tuổi đôi mươi”.

Tất cả điều đó nằm ở bí quyết giữ gìn vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mỗi người từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, chế độ luyện tập thể dục thể thao, chế độ chăm sóc làn da…

Các chị em phụ nữ mong muốn lưu giữ mãi tuổi thanh xuân hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm chiếc chìa khóa vàng cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc bản thân để luôn trẻ đẹp, hấp dẫn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm