Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chế độ dinh dưỡng và điều trị rạn da tại nhà cho phụ nữ mang thai, sau sinh

[Bác sĩ tư vấn] – Chế độ dinh dưỡng và điều trị rạn da tại nhà cho phụ nữ mang thai, sau sinh

09/08/2018

Chưa có bình luận

778 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 11/8/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 11/8/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chế độ dinh dưỡng và điều trị rạn da tại nhà cho phụ nữ mang thai, sau sinh

Để chị em phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh vừa khỏe vừa có làn da đẹp thì chế độ dinh dưỡng và phương pháp trị rạn da là điều vô cùng cần thiết. TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ tư vấn cụ thể giúp chị em phụ nữ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 11/08/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Rạn da là một trong mối lo ngại của tới 80% chị em phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh xong. Nhiều người vì không biết cách phòng tránh từ sớm hay chọn được cách điều trị hiệu quả nên chấp nhận sống chung.

Muốn khắc phục tốt tình trạng rạn da, hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất là chế độ dinh dưỡng hợp lý ngay từ lúc mang bầu để làm sao chị em vẫn khỏe mạnh, không tăng cân quá nhanh, nhờ đó hạn chế được một tác nhân gây rạn da ở phụ nữ mang thai. Đồng thời làm thế nào lựa chọn cách điều trị rạn da an toàn phù hợp trong thời kỳ nhạy cảm này và khắc phục vết rạn tốt nhất sau khi sinh nở xong.

Các chị em phụ nữ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức phòng ngừa và điều trị rạn da ngay tại nhà. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 16/8/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm