Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chế độ dinh dưỡng cho người bị mùi hôi nách

[Bác sĩ tư vấn] – Chế độ dinh dưỡng cho người bị mùi hôi nách

01/06/2018

Chưa có bình luận

750 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 2/6/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 2/6/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chế độ dinh dưỡng cho người bị mùi hôi nách

Ăn gì và không nên ăn gì cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc điều trị bệnh hôi nách của nhiều người. BS. Lê Phương Mai – Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho người có mùi hôi nách trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 02/6/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

che-do-dinh-duong-cho-nguoi-bi-mui-hoi-nach

Nhiều người chẳng may bị chứng hôi nách kéo dài và nặng mùi đã tìm những phương pháp phức tạp hoặc đòi hỏi kỹ thuật cao nhằm khắc phục tình trạng này, và phần đa trong số họ bỏ qua những cách đơn giản thường ngày, chẳng hạn ăn gì, uống gì để giúp hạn chế mùi hôi nách.

Vậy chế độ dinh dưỡng cho người bị hôi nách cần những gì, phải bổ sung ra sao và kết hợp với phương pháp nào khác để nâng cao hiệu quả?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/6/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm