Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo nguy cơ biến chứng phải cắt cụt chi của bệnh nhân đái tháo đường

[Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo nguy cơ biến chứng phải cắt cụt chi của bệnh nhân đái tháo đường

05/07/2017

Chưa có bình luận

1139 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 8/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 8/7/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh báo nguy cơ biến chứng phải cắt cụt chi của bệnh nhân đái tháo đường

Bên cạnh những biến chứng gây mù lòa, ảnh hưởng tới gan, thận… thì hậu quả phải cắt cụt chi là biến chứng đáng sợ nhất của bệnh đái tháo đường. Làm thế nào để nhận biết nguy cơ này từ sớm, đồng thời có cách phòng và điều trị tích cực? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 08/7/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nếu chẳng may mắc phải bệnh đái tháo đường, ngoài việc nhất thiết phải kiểm soát tốt đường máu thì các chuyên gia, bác sĩ luôn khuyến cáo người bệnh phải rất chú ý tới việc chăm sóc đôi bàn chân, bàn tay của mình.

Bởi cứ 10 người mắc bệnh đái tháo đường thì có tới 7 người khi phát hiện ra bệnh đã có biến chứng liên quan tới các chi. Tại sao bàn chân, bàn tay lại là bộ phận hứng trọn biến chứng nghiêm trọng của bệnh đái tháo đường? Phòng và điều trị cách nào để không lãnh hậu quả nặng nề là cắt cụt chi?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm