Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cẩm nang chăm sóc trẻ giai đoạn 6 tháng đến 9 tuổi (phần 2)

[Bác sĩ tư vấn] – Cẩm nang chăm sóc trẻ giai đoạn 6 tháng đến 9 tuổi (phần 2)

29/01/2016

Chưa có bình luận

917 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 30/1/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 30/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩm nang chăm sóc trẻ giai đoạn 6 tháng đến 9 tuổi (phần 2)

Trong phần 1 của chương trình tuần trước, các bậc cha mẹ đã được chuyên gia tư vấn về những cách chăm sóc để trẻ khỏe mạnh, cao lớn trong giai đoạn đầu đời. Đến với phần 2 của cẩm nang chăm sóc trẻ lần này ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ chia sẽ và tư vấn cụ thể bí quyết chăm con ở giai đoạn tiếp theo trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 30/1/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

cam nang cham soc tre

Trải qua thời kỳ ăn dặm, trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn thô, rồi ăn cơm như người lớn, trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời (từ ngoài 4 tuổi tới 9 tuổi), chiều cao của trẻ vẫn tiếp tục phát triển, cùng với đó là nhu cầu phát triển tư duy, trí não và bảo vệ đôi mắt giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh cũng như phục vụ nhu cầu học tập của mình.

Làm thế nào để đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển trong độ tuổi này ở trẻ? Liệu có phải chỉ cần chế độ ăn uống giống như giai đoạn lúc trẻ còn nhỏ, hay cần thay đổi những gì?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu và chăm sóc con phát triển toàn diện. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm