Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách xử lý cho trẻ khi bị táo bón kéo dài

[Bác sĩ tư vấn] – Cách xử lý cho trẻ khi bị táo bón kéo dài

08/07/2016

Chưa có bình luận

759 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 9/7/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 9/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Nhi đồng 2

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách xử lý cho trẻ khi bị táo bón kéo dài

Táo bón xảy ra do thói quen ăn uống ít nước, thiếu chất xơ, điển hình hay gặp ở trẻ nhỏ, tình trạng kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sự hấp thu các dưỡng chất đối với cơ thể trẻ. Làm thế nào để xử lý táo bón kéo dài khi trẻ mắc phải? BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Nhi đồng 2 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các mẹ tìm trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

cach xu ly cho tre khi bi tao bon keo dai

Hiện tượng táo bón kéo dài ở trẻ không những gây khó chịu cho trẻ mà rất có thể do bất thường ở đường ruột. Nếu trẻ bị táo bón một vài ngày rồi khỏi thì không đáng lo ngại, nhưng nếu trẻ bị táo bón kéo dài 3 tháng trở lên, mỗi lần đi ngoài trẻ rất đau đớn thì đó là dấu hiệu của táo bón bệnh lý, cần phải được điều trị.

Có những cách đơn giản để xử lý chứng táo bón kéo dài ở trẻ mà các bậc cha mẹ có thể làm được, nhưng không phải ai cũng biết.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học, hết biếng ăn. Nếu không xem được trực tiếp, các bố mẹ có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/7/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm