Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

07/04/2016

Chưa có bình luận

930 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 9/4/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 9/4/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Mai Thị Diệu Trinh, nguyên Trưởng khoa tiêu hóa, Bệnh viện Y dược TP Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

Khi đã xác định được một trong những nguyên nhân chính gây bệnh trĩ là táo bón thì cách tốt nhất để tránh xa được căn bệnh này là làm sao phải phòng chống bị táo bón kéo dài. BS Mai Thị Diệu Trinh, nguyên Trưởng khoa tiêu hóa, Bệnh viện Y dược TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn giúp cách phòng chống táo bón hiệu quả nhất để tránh xa bệnh trĩ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/4/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

cach phong chong tao bon de tranh xa benh tri

Chứng táo bón là một trong các triệu chứng điển hình của bệnh đường ruột, bệnh trĩ gây khó chịu, đau đớn vô cùng cho những ai mắc phải.

Nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên bị táo bón chủ yếu là chế độ ăn uống không hợp lý, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học. Vậy liệu có phải chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn và chế độ sinh hoạt là giải quyết được dứt điểm chứng táo bón kinh niên? Và nếu phải điều chỉnh thì cần làm như thế nào.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân và tránh cho mình khỏi nguy cơ lớn nhất gây bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/4/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm