Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bổ sung dưỡng chất cho trẻ tăng chiều cao

[Bác sĩ tư vấn] – Bổ sung dưỡng chất cho trẻ tăng chiều cao

23/09/2016

Chưa có bình luận

719 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 24/09/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 24/9/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung dưỡng chất cho trẻ tăng chiều cao

Để tăng chiều cao cho trẻ có rất nhiều cách, trong đó phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất phải tính đến phương án bổ sung dưỡng chất cần thiết. Đó là những dưỡng chất nào? Có phải độ tuổi nào cũng bổ sung dưỡng chất giống như nhau? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 24/9/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bo-sung-dinh-duong-cho-tre-tang-chieu-cao

Ai trong chúng ta cũng đã quen thuộc với việc muốn tăng chiều cao thì phải bổ sung Canxi cho trẻ. Nhưng đây có phải là dưỡng chất duy nhất góp phần tạo lên được vóc dáng cao lớn cho mỗi đứa trẻ? Để Canxi phát huy được vai trò của mình thì không thể không nhắc tới Vitamin D3MK7. Đây là hai dẫn chất giúp chuyển Canxi từ ruột vào đến máu, rồi sau đó MK7 vận chuyển Canxi tới đích chính là xương.

Ngoài ra, với mỗi độ tuổi, cần điều chỉnh hàm lượng các dưỡng chất tăng chiều cao khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của tuổi. Đồng thời là các dưỡng chất khác như độ tuổi 6 tháng – 4 tuổi cần các chất tăng sức đề kháng, tuổi lớn hơn cần các dưỡng chất tăng cường cho mắt, phát triển trí não….

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được cần bổ sung dưỡng chất tăng chiều cao cho con thế nào cho đúng, phù hợp. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 25/9/2016, và 06h30 Thứ Hai, 26/9/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm