Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bổ sung canxi tăng chiều cao cho trẻ như nào cho đúng

[Bác sĩ tư vấn] – Bổ sung canxi tăng chiều cao cho trẻ như nào cho đúng

16/09/2016

Chưa có bình luận

779 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 17/09/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 17/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung canxi tăng chiều cao cho trẻ như nào cho đúng

Canxi là dưỡng chất không thể thiếu để tăng chiều cao cho trẻ, tuy nhiên, liệu rằng chỉ mình canxi có làm nên được vóc dáng cao lớn cho trẻ hay cần phải thêm các yếu tố, dưỡng chất nào khác nữa? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 17/9/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bo-sung-canxi-tang-chieu-cao-cho-tre-nhu-nao-cho-dung

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng muốn con cao lớn thì cứ bổ sung thật nhiều canxi, kiểu gì cũng có kết quả, nhưng việc bổ sung không khoa học sẽ khiến hậu quả đầu tiên là trẻ bị táo bón do lắng đọng canxi trong ruột, sau này dễ mắc bệnh thận do lượng canxi vào cơ thể quả nhiều nhưng lại không đến đúng đích là xương mà lại lắng đọng trong bể thận.

Vậy cần bổ sung canxi cho trẻ như thế nào cho đúng để đạt được mục đích tăng chiều cao và tránh được những tác dụng phụ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung đúng dưỡng chất giúp con cao lớn này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm