Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp tăng chiều cao cho con trong giai đoạn hè

[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp tăng chiều cao cho con trong giai đoạn hè

21/07/2016

Chưa có bình luận

765 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 23/7/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 23/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp tăng chiều cao cho con trong giai đoạn hè

Giai đoạn nghỉ hè đối với những trẻ trong độ tuổi đến trường thường hay lơ là chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Đây là giai đoạn trẻ thường được “tự do”ăn những gì mình thích mà không được kiểm soát, dẫn dễ dẫn tới thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng tới phát triển chiều cao. Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 23/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bien phap tang chieu cao cho con trong giai doan he

Nhiều bậc phụ huynh với tư tưởng con đã vất vả học hành cả năm rồi, nên thời gian nghỉ hè để trẻ được tự do ăn uống, NGỦ nghỉ theo ý thích của mình.

Trẻ thường được thức khuya hơn để xem những bộ phim yêu thích, hoặc dậy muộn hơn vì tranh thủ ngủ nướng, cùng với đó là thời tiết nắng nóng ngày hè, chế độ ăn hằng ngày cũng thường bị xem nhẹ. Chính vì vậy, chế độ ăn hằng ngày của trẻ trong những tháng hè có xu hướng tăng về năng lượng, nhưng lại thiếu hụt đi những vi chất cần thiết cho sự phát triển, đặc biệt là ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ.

Làm thế nào để con vẫn thoải mái vui chơi ngày hè mà vẫn đảm bảo được các vi chất cần thiết cho hành trình phát triển chiều cao của mình? Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm cho mình câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm