Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp hữu hiệu, để trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp hữu hiệu, để trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

05/07/2017

Chưa có bình luận

1337 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 8/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 8/7/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp hữu hiệu, để trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

Sau sinh, bên cạnh hàng ngàn “việc không tên” bận túi bụi với “ăn, uống, ngủ, nghỉ” của thiên thần nhỏ, các chị em phụ nữ vẫn canh cánh nỗi lo về rạn da để lại. Đâu là biện pháp hữu hiệu để chị em quẳng bớt gánh lo này? BS. Lê Phương Mai – Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp chị em trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 08/7/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Sau khi sinh con xong, phụ nữ có thể xuề xòa với bản thân, miễn là đảm đương được tốt nhất việc chăm sóc cho con của mình, nhưng không có nghĩa trong họ không có bất kỳ mối bận tâm nào khác, đặc biệt là sự ưu phiền vì các vết rạn da sau sinh.

Nhiều người chần chừ đợi con cai sữa mới tìm cách khắc phục. Nhiều người muốn trị rạn da sau sinh sớm, nhưng không biết dùng cách nào vừa hữu hiệu, vừa an toàn.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm cách chăm sóc làn da sau sinh khỏi vết rạn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 7, 8/7/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm