Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường

[Bác sĩ tư vấn] – Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường

26/08/2016

Chưa có bình luận

857 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 27/08/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 27/08/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường

Chúng ta mới chỉ biết nhiều tới nỗi khổ của người bị đái tháo đường là phải kiêng khem rất khắt khe để giữ đường huyết luôn ổn định, mà ít biết những điều đáng sợ hơn chính là biến chứng thần kinh, mạch máu biểu hiện với chứng tê bì chân tay rất hay gặp. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 27/8/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bien chung than kinh mach mau va chung te bi chan tay o benh nhan dai thao duong

Chứng tê bì chân tay chúng ta hay gặp thường ngày có thể do sinh lý là khi chúng ta ngồi lâu, đứng hoặc nằm một tư thế trong khoảng thời gian dài, nhưng đây có thể là cảnh báo sớm biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường mà nhiều người vẫn bỏ qua.

Vậy làm thế nào để phân biệt được chứng tê bì chân tay của bệnh đái tháo đường với chứng tê bì chân tay sinh lý. Cần xử lý ra sao để tránh biến chứng thần kinh và mạch máu của bệnh nguy hiểm này?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 28/8/2016, và 06h30 Thứ Hai, 29/8/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm