Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

28/01/2016

Chưa có bình luận

1099 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 30/1/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 30/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

6 tháng tới 4 tuổi là giai đoạn trẻ có tiềm năng phát triển vượt trội nhất nhưng cũng gặp nhiều cản trở nhất, do đây vẫn được coi là khoảng trống miễn dịch ở trẻ. Làm thế nào để nuôi con cao khỏe, lớn nhanh ở thời điểm khó khăn? Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm ra bí quyết nuôi con cao lớn, khỏe mạnh qua Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/1/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bi quyet nuoi cao cao lon khoe manh

Vất vả của việc nuôi con trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch mẹ nào cũng trải qua, nhẹ nhàng thì con hay hắt hơi, xổ mũi, hay gặp các bệnh đường hô hấp trên, nặng hơn thì con biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, quấy khóc… Chỉ bằng đấy những nỗi lo lắng trải qua khiến các mẹ chỉ mong sao giai đoạn này qua nhanh và ước gì con ít bị ốm vặt, tăng cân đều là mừng lắm rồi.

Tuy nhiên, đây là một trong những giai đoạn vàng để trẻ phát triển chiều cao lẫn trí tuệ nếu được chăm sóc với một thể trạng khỏe mạnh, mà các bậc cha mẹ không nên bỏ lỡ.

Các phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn, khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 04/2/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm