Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh từ 6 tháng – 4 tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh từ 6 tháng – 4 tuổi

20/06/2016

Chưa có bình luận

955 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:45 - Ngày 21/6/2016

Thời gian kết thúc

11:15 - Ngày 21/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình Tạp chí sức khỏe

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh từ 6 tháng – 4 tuổi

Nhiều người cho rằng việc cao khỏe lớn nhanh đối với mỗi đứa trẻ bên cạnh chế độ dinh dưỡng tốt còn phụ thuộc vào “cơ địa”của mỗi người, nhưng đôi khi bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh nhất là giai đoạn 6 tháng – 4 tuổi không phải là quá khó nếu biết cách. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba, 21/6/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 22/6/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

bi quyet giup con cao lon khoe manh tu 6 thang den 4 tuoi

Tại sao khi trẻ bước vào giai đoạn 6 tháng – 4 tuổi lại vất vả với nhiều bà mẹ đến vậy. Thường thì giai đoạn này trẻ có thể xuống cân nhanh chỉ sau một đợt ốm, một trận ho, đồng nghĩa với việc “nuôi mãi chả thấy lớn”.

Muốn con cao lớn, khỏe mạnh giai đoạn này, các bậc cha mẹ cần giải quyết được trở ngại đó, đồng thời bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu và tìm được bí quyết nuôi con cao lớn, khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc trẻ phát triển chiều cao vượt trội, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm