Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

02/08/2016

Chưa có bình luận

1052 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:45 - Ngày 02/08/2016

Thời gian kết thúc

11:15 - Ngày 02/08/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình Tạp chí sức khỏe

Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Phẫu thuật trĩ là một giải pháp nhiều người xem là bất đắc dĩ phải lựa chọn, điều trị bệnh trĩ sớm để tránh điều này, nhưng đâu là ranh giới cho việc điều trị không cần phẫu thuật? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể giúp tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba 02/8/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 3/8/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

tcsk_atv_3816

Bệnh trĩ được biết đến với những triệu chứng điển hình là chảy máu và sa búi trĩ. Dựa vào các triệu chứng này mà người ta phân loại và cấp độ trĩ bạn đang mắc phải, từ đó đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất.

Không nhất thiết cứ bị bệnh trĩ là buộc phải phẫu thuật cắt bỏ, nhưng cũng không phải bệnh trĩ ở mức độ nào cũng đều có thể điều trị bằng thuốc, bằng phương pháp nội khoa mà không động chạm tới dao kéo.

Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết lúc nào cần phải điều trị bệnh trĩ, tránh phải phẫu thuật dao kéo. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bệnh lý trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm