Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Ai cũng từng bị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay

[Bác sĩ tư vấn] – Ai cũng từng bị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay

29/01/2016

Chưa có bình luận

1073 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 30/1/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 30/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý Hơn Vàng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ai cũng từng bị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay

Những cơn tê buồn chân tay, đau mỏi vai gáy không dễ chịu gì, thậm chí còn tiềm ẩn một bệnh lý nào đó. Điều đáng nói là trong đời, ai cung một lần bị những khó chịu này hành hạ, làm thế nào để giải quyết chứng tê bì và nhức mỏi, PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 30/1/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

ai cung bi dau vai gay

Theo giải thích chuyên môn thì chứng tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy là do sự thiếu máu đến vùng vai gáy cổ, các tay chân. Chứng tê bì và đau mỏi này không gây tử vong cho những ai mắc phải nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sống của người bệnh, thậm chí đây có thể là cảnh báo của một bệnh mãn tính nào đó đang tiềm ẩn.

Để giải quyết những vấn đề gặp phải này người ta kết hợp từ xoa bóp, vận động, những bài thuốc đông tây y nhằm giảm đau, tăng tuần hoàn máu, nhưng đâu là phương thức hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm cách giải quyết tốt nhất chứng đau mỏi vai gáy, tê bì tay chân của mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 31/1/2016, và 06h30 Thứ Hai, 01/02/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm