Trang chủ Tin tức Vipteen đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016

Vipteen đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016

23/06/2016

Chưa có bình luận

868 lượt xem

Bên cạnh nhan sắc thì chiều cao và trí tuệ chính là hai tiêu chuẩn không thể thiếu để giúp tìm ra người phụ nữ xứng đáng giữ ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Nhãn hàng Vipteen Vinh Gia – sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao và phát triển trí tuệ hân hạnh tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Một trong tiêu chí đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là ứng viên phải chưa hề qua bất cứ cuộc phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc nào. Vì lẽ đó nhan sắc tự nhiên được ví như yếu tố gen di truyền mà các thí sinh dự thi hoa hậu không thể can thiệp để thay đổi.

hoa hau 2016 (600 x 243)

Tuy nhiên, trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, nhất là thi hoa hậu, ngoài nhan sắc thì còn có hai điều rất quan trọng mà các thí sinh cần phải vượt trội nếu muốn đạt ngôi vị cao nhất là chiều cao và trí tuệ, ông Lê Văn Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ.

Điều đó cho thấy nếu biết cách đầu tư tốt ngay từ sớm để có vóc dáng cao đạt chuẩn, phát triển trí tuệ thì bạn đã nắm trong tay 2/3 cơ hội để đứng vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu.

Vipteen Vinh Gia với tiêu chí giúp tăng chiều cao an toàn vượt trội và phát triển trí não từ 10-18 tuổi muốn gửi tới thông điệp rằng hãy chủ động mang lại cho mình 2/3 cơ hội đoạt ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam bằng những hành động thiết thực từ sớm.

Với chiều cao trung bình 1m70 cộng với phong thái tự tin, sự thông minh, các thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm