Trang chủ Bệnh thường gặp Bệnh phụ nữ [Tư vấn] Viêm âm đạo – Giải pháp phòng và điều trị hiệu quả

[Tư vấn] Viêm âm đạo – Giải pháp phòng và điều trị hiệu quả

14/08/2015

Chưa có bình luận

1183 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10h sáng Thứ 7 ngày 18/8/2015

Thời gian kết thúc

10h30 sáng Thứ 7 ngày 18/8/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long - THVL1

Đơn vị tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long - THVL1

Khách mời
BS. Lương Thanh Bình - Nguyên trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Nội dung sự kiện

Phụ nữ nào trong đời cũng ít nhất 1 lần bị viêm âm đạo, nhất là độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên bệnh lại rất dễ tái phát, gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe chị em nếu không điều trị dứt điểm và hiệu quả.

Một trong những hậu quả nặng nề là viêm âm đạo có thể gây ra những biến chứng như viêm dính tắc vòi trứng, viêm niêm mạc tử cung, gây vô sinh, hiếm muộn hoặc dễ sảy thai, đẻ non, hoặc dẫn tới ung thư cổ tử cung. Nếu điều trị không hiệu quả, bệnh dễ tái đi tái lại khiến ngày càng khó điều trị. Chị em phụ nữ hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm, hiệu quả căn bệnh này, thậm chí có thể phòng ngừa với những cách thức đơn giản nhất.

2 (1)
Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe thầm kín của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 20/8/2015 trên THVL2. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm