Trang chủ Bệnh thường gặp Hệ thần kinh, mạch máu Tê bì chân tay và những điều cần biết

Tê bì chân tay và những điều cần biết

08/04/2015

Chưa có bình luận

2374 lượt xem

Theo PGS. TS. BSCKII Trần Đình Ngạn, tê bì chân tay phản ánh nhiều vấn đề về sức khỏe như: tình trạng huyết áp thấp, ảnh hưởng của bệnh đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa chức năng, viêm khớp, triệu chứng sớm của tâm thần…

Te-tay-chan-do-dung-thuoc-va-huong-dieu-tri-1
Hiện tượng tê bì chân tay cũng phản ánh tình trạng thiếu chất của cơ thể. Theo các bác sĩ, việc khắc phục hiện tượng này có thể thông qua điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập, nhưng quan trọng nhất là phải điều trị dứt điểm các căn bệnh là nguồn gốc dẫn đến hiện tượng này.

VINDERMEN.00_13_53_17.Still002
Trong trường hợp, người bệnh đang đang mắc các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, béo phì thì tê bì chân tay chính là biến chứng của bệnh và cần xử trí ngay theo hướng sau:
– Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để kiểm soát các chỉ số như đường huyết, mỡ máu ở mức bình thường.
– Điều trị các biến chứng thần kinh do bệnh gây ra bằng các sản phẩm có tác dụng giảm đau, giảm tê bì chân tay, và ngăn ngừa biến chứng thần kinh nặng thêm.

Sử dụng các dược phẩm có tác dụng điều trị hiện tượng này và nhanh chóng giúp người bệnh chấm dứt triệu chứng đau hoặc tê chân tay, ngăn biến chứng nặng thêm và người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh, hoạt bát.

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Sống khỏe sống đẹp chủ đề “Tê bì chân tay và những điều cần biết” phát sóng vào 10h sáng thứ 7 ngày 11/4/2015 với sự tham gia của PGS.TS. BSCKII Trần Đình Ngạn, Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện 103 để tìm hiểu thêm về chứng tê bì chân tay.

banner kieu xuan_770x180

, , , , , , ,

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm