Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] Tăng cường hấp thu dinh dưỡng

[Bác sĩ tư vấn] Tăng cường hấp thu dinh dưỡng

29/06/2015

Chưa có bình luận

1777 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 AM - Thứ 7, ngày 04/07/2015

Thời gian kết thúc

10:30 AM - Thứ 7, ngày 04/07/2015

Địa điểm tổ chức

THVL 1

Đơn vị tổ chức

THVL 1

Khách mời
Ths.Bs Lê Thị Hải - Nguyên giám đốc TTDD, Viện DDQG

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn :

Tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Để trẻ cao lớn, thông minh điều quan trọng là bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý. Nhưng làm thể nào để trẻ hấp thu được các dưỡng chất đó lại là điều khiến các bà mẹ bối rối. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, BS. Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng,  Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giúp các mẹ giải đáp trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 04/7/2015 trên Truyền hình Vĩnh Long.

cach tang cuong hap thu dinh duong

Việc kém hấp thu dinh dưỡng là tình trạng cơ thể thất bại trong hấp thu các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất được cung cấp.

Đây không được coi là bệnh lý, bởi nó là hậu quả của vô vàn các nguyên nhân khác nhau, chủ yếu tập trung vào việc hệ tiêu hóa kém như sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bất dung nạp đường lactose, tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài…

Vậy làm thế nào để tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng cho trẻ?

Các ông bố bà mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời, bổ sung vào kho tàng kiến thức chăm con khỏe mạnh, cao lớn, thông minh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/7/2015 trên THVL2. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm