Trang chủ Tin tức Khuyến mãi dịp Tết thiếu nhi 1/6 của Bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen – PreVipteen

Khuyến mãi dịp Tết thiếu nhi 1/6 của Bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen – PreVipteen

24/05/2018

Chưa có bình luận

768 lượt xem

Từ ngày 25/5 – 5/6/2018, bộ sản phẩm tăng chiều cao dành cho trẻ từ 6 tháng -18 tuổi của DP Vinh Gia có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, dành cho tất cả những khách mua hàng trực tiếp.

Cứ mỗi dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhu cầu mua quà tặng cho các bé lại tăng cao. Mua những món đồ chơi đắt tiền, hay đưa bé đi chơi cũng là một cách, tuy nhiên, đâu là những món quà thiết thực, ý nghĩa thì không phải cha mẹ nào cũng tìm ra.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó và mong muốn trẻ có một kỳ nghỉ thú vị, vui chơi sau một năm học dài với bao nhiêu nỗi lo đèn sách. Bộ sản phẩm Vipteen viên uống tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì từ 10-18 tuổi, sản phẩm PreVipteen 3 tăng chiều cao và phát triển trí não, bảo vệ mắt cho trẻ từ 5-9 tuổi, sản phẩm PreVipteen 2 tăng chiều cao và giảm ốm vặt cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi đã cụ thể bằng chương trình ưu đãi khuyến mãi lớn.

Theo đó, khi mua bất kì sản phẩm nào trong nhóm kể trên cho đơn hàng trị giá trên 500 nghìn đồng tặng ngay 01 cốc sứ uống nước, trên 1 triệu đồng tặng ngay 01 áo mưa và trên 2,5 triệu đồng tặng ngay 01 balo PreVipteen hoặc Vipteen cho trẻ.

ctkm_pevipteen_16 (640 x 480)

ctkm_vipteen_16 (640 x 480)

Đây chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho người tiêu dùng mua trực tiếp tại công ty, không áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại nhà thuốc. Đồng thời khi tham gia chương trình khuyến mãi này, người tiêu dùng vẫn có cơ hội nhận thẻ mua hàng lần sau và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà hoặc tích vỏ đổi quà của Công ty DP Vinh Gia.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là lời tri ân mà các nhãn hàng dành cho trẻ em của Công ty DP Vinh Gia muốn gửi tới người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ và yêu mến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương trong suốt thời gian qua.

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm