Trang chủ Tin tức Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018

Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018

12/05/2018

Chưa có bình luận

803 lượt xem

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ : Sáng Chủ Nhật, ngày 13/5/2018, tại Tầng 5, khán đài B, SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện miễn phí Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ do Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Hanoisport phối hợp cùng Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia thực hiện.

hoi-thao-dinh-duong-tang-chieu-cao-cho-tre
Phát triển chiều cao cho trẻ để nâng cao tầm vóc người Việt không chỉ là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của mỗi gia đình mà là của toàn xã hội. Để chiều cao của trẻ phát triển tốt nhất cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao chuẩn.

Hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cả về tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng HanoiSport kết hợp cùng nhãn hàng Vipteen viên uống tăng chiều cao của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tổ chức Ngày hội Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ.

Thông qua việc tổ chức chương trình tư vấn này, Ngày hội giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện thể dục thể thao với sự phát triển chiều cao của con trẻ, từ đó có chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Đến với Ngày hội, trẻ sẽ được các huấn luyện viên, các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đánh giá thể trạng, tầm vóc hiện tại và tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao giúp các em đạt được chiều cao lý tưởng.

Ngày hội chế độ dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà Nội hướng tới trở thành hoạt động thường niên nhằm nâng cao kiến thức, thực hành dự phòng, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể lực, trí lực, trí tuệ trẻ em thành phố. Chiến lược tăng chiều cao cho trẻ cần sự kết hợp đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt kể tới chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn, đúng cách.

Mọi thắc mắc để được giải đáp vui lòng liên hệ BTC : Ms Thùy – 0914491510

Nguồn tin :

https://vipteen.com.vn/ngay-13-5-dien-ra-hoi-thao-tu-van-tang-chieu-cao-cho-tre-tai-ha-noi.html

http://caolonthongminh.vn/Ngay-13-5–dien-ra-Hoi-thao-tu-van-tang-chieu-cao-cho-tre-tai-Ha-Noi.html

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm