Trang chủ Tư vấn về giới tính - sinh sản Viêm nhiễm bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ nhiều lần khó có con

Viêm nhiễm bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ nhiều lần khó có con

12/06/2015

Chưa có bình luận

1879 lượt xem

Bắt đầu: 9h00 ngày 04 tháng 06 năm 2015

Kết thúc: 11h00 ngày 04 tháng 06 năm 2015

Chuyên gia:

BS. Trần Thị Tuyết Lan, Bệnh viện phụ sản Trung ương

Khách mời:

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên phòng Marketting của Công ty CPDP Vinh Gia
Đại diện các đối tác tham gia truyền thông các sản phẩm của DP Vinh Gia.

Hỏi:

Thưa bác sĩ,

Tôi 30 tuổi, bị nấm men khoảng gần 10 năm, hay bị viêm âm đạo, có đi điều trị nhiều lân. Gần đây tôi có đi khám do bị viêm âm đạo, đã chữa cho hết viêm, siêu âm kết quả bình thường.

Xin hỏi bác sĩ tôi có dễ có con không nếu bị viêm nhiễm nấm nhiều lần, có thể chữa cho hết nấm được không? Khi quan hệ thì chồng có bị lây nấm không? Nếu có phải làm thế nào? Thỉnh thoảng huyết trắng có màu nâu vài ngày là có gì khác thường không?

benh nam phu khoa o phu nu

Chào bạn,

Nếu bạn đã có bệnh nhiều năm và đã điều trị hết từng thời điểm thì không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên bị viêm âm đạo do nấm nhiều lần thì cũng cần lưu ý xem nguyên nhân do đâu? Có thể khi nồng độ pH âm đạo trở nên axit, hoặc có bệnh làm cơ địa suy giảm miễn dịch, âm đạo thường xuyên bị ẩm ướt, hoặc có điều trị dùng kháng sinh… nấm men sẽ phát triển mạnh gây bệnh cho bạn.

Vì vậy, khi có bệnh bạn cần điều trị tích cực, tốt nhất là đến thăm khám tại các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Bệnh này dễ tái đi tái lại nhiều lần, nếu bạn đang có bệnh khi quan hệ sẽ dễ lây bệnh cho chồng, do đó nên khuyến khích chồng bạn đi khám nếu thấy có triệu chứng khác thường.

benh nam phu khoa o phu nu 2

Các trường hợp nhiễm nấm âm đạo không gây vô sinh, nếu như các bộ phận liên quan bộ máy sinh sản bình thường.

Riêng trường hợp thỉnh thoảng thấy có huyết trắng màu nâu là hiện tượng bất thường, cần kiểm tra, thăm khám xem có bệnh gì không vì các chất tiết trong âm đạo thường là không màu, không mùi.

Chúc bạn nhanh khỏe và hạnh phúc!

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm