Trang chủ Tư vấn về giới tính - sinh sản Dấu hiệu viêm nhiễm âm đạo sau khi phá thai

Dấu hiệu viêm nhiễm âm đạo sau khi phá thai

12/06/2015

Chưa có bình luận

1281 lượt xem

Bắt đầu: 9h00 ngày 04 tháng 06 năm 2015

Kết thúc: 11h00 ngày 04 tháng 06 năm 2015

Chuyên gia:

BS. Trần Thị Tuyết Lan, Bệnh viện phụ sản Trung ương

Khách mời:

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên phòng Marketting của Công ty CPDP Vinh Gia
Đại diện các đối tác tham gia truyền thông các sản phẩm của DP Vinh Gia.

Hỏi:

Thưa bác sĩ,

Em đã trót một lần phá thai cách đây 4 năm. Đến giờ Kinh nguyệt của em cũng không đều, mỗi lần có kinh em đều thấy máu màu sẫm chứ không đỏ hồng như trước, và bị vón cục.

Em năm nay 23 tuổi và chưa lấy chồng. Nhưng em đã trót một lần phá thai cách đây 4 năm. Hiện giờ tình trạng sức khỏe của em hết sức nghiêm trọng. Em bị ngứa ở âm đạo mấy năm nay nhưng em ngại không dám đi khám bác sĩ. Kinh nguyệt của em cũng không đều, mỗi lần có kinh em đều thấy máu màu sẫm chứ không đỏ hồng như trước, và bị vón cục. Em rất lo mình bị vô sinh. Xin bác sĩ cho em một lời khuyên. Em xin cám ơn!

cach dieu tri benh viem am dao

Chào bạn,

Máu kinh ra nhiều, có màu sẫm, vón cục chứng tỏ vòng kinh của bạn đã bị rối loạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Một số chứng viêm nhiễm âm đạo kéo dài, gây mất cân bằng âm đạo, cũng ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt và gây ngứa ở âm đạo.

Khi sự cân bằng của các nội tiết tố bị xáo trộn, sẽ hình thành một lớp lót tử cung dày, khiến máu kinh ra nhiều và vón cục. Bệnh u xơ tử cung cũng gây chứng kinh vón cục và sẫm màu.

Về các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, cần sớm được phát hiện và điều trị, không nên để kéo dài, dẫn đến viêm nhiễm sẽ lây lan lên vòi trứng, làm tắc ống dẫn chứng, có thể dẫn đến vô sinh.

Vì thế, bạn không nên ngại ngần nữa nhé, hãy đến ngay một cơ sở y tế tin cậy để điều trị dứt chứng ngứa âm đạo và tìm ra nguyên nhân khiến kinh nguyệt của bạn trở nên bất thường. Tại các chuyên khoa, bạn sẽ được tư vấn về sức khỏe sinh sản, biết cách quan hệ tình dục an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm