Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Vì sao chị em khó lên đỉnh

[Bác sỹ tư vấn] – Vì sao chị em khó lên đỉnh

24/11/2015

Chưa có bình luận

871 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 26/11/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 26/11/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao chị em khó lên đỉnh

“Lên đỉnh” là cảm giác tuyệt vời nhất của “chuyện ấy”mà cặp vợ chồng nào cũng muốn đạt được. Tuy nhiên, không phải mong muốn nào cũng đạt được, nhất là trong mỗi cuộc yêu. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giải thích và tư vấn cụ thể giúp chị em trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 26/11/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_NuVuong_GTTNT_2611

Có rất nhiều nguyên nhân được các chuyên gia liệt kê là thủ phạm khiến chị em khó lên đỉnh, từ việc chị em bị lãnh cảm, thờ ơ chuyện “chăn gối”, đến tâm trạng không tốt, môi trường không thoải mái, tuổi tác….

Nhưng nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng tới khả năng ‘lên đỉnh’ ở nữ giới chính là việc suy giảm nội tiết tố estrogen. Do estrogen là hoóc-môn chi phối khả năng và sinh lý nữ nên khi lượng nội tiết này ngày càng giảm dần thì nhu cầu và mức độ cảm nhận khoái cảm tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm nguyên nhân và có giải pháp giúp bản thân đạt được những thăng hoa trong đời sống sinh lý. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

boxtext-bo-sp-674px

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm