Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Ngứa rát “vùng kín” là bệnh gì?

[Bác sỹ tư vấn] – Ngứa rát “vùng kín” là bệnh gì?

10/11/2015

Chưa có bình luận

826 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 12/11/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 12/11/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ngứa rát “vùng kín” là bệnh gì

Đa số chị em vẫn cho rằng “vùng kín” ngứa rát là do khâu vệ sinh không tốt và chỉ cần chú ý, chịu khó sạch sẽ một chút là “đâu sẽ vào đấy”, nhưng các chuyên gia y tế cho biết, đây chính là biểu hiện của những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 12/11/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_NuVuong_GTTNT_1211

“Vùng kín” nữ giới là bộ phận cực kỳ nhạy cảm, cũng là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nếu sơ xuất trong cách vệ sinh, chăm sóc và gây nên tình trạng ngứa rát. Việc thường xuyên bị ngứa rát kéo dài ở nơi nhạy cảm này khiến chị em cảm thấy khó chịu, không thoải mái, chưa nói tới việc “vùng kín” bị ngứa rát là cảnh báo có thể chị em đã mắc bệnh phụ khoa như nấm âm đạo và viêm nhiễm, các vi khuẩn gây hại gây ngứa ở vùng kín, mụn rộp sinh dục, ngứa vùng kín do rận lông mu hoặc khi quan hệ bị lây nhiễm bệnh u sùi sinh dục….

Để biết chắc chắn ngứa rát của mình là biểu hiện của bệnh lý gì, các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp cho “vùng kín” luôn khỏe mạnh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

boxtext

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm