Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp nào cho trẻ bị tiêu chảy khi uống sữa

[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp nào cho trẻ bị tiêu chảy khi uống sữa

28/09/2015

Chưa có bình luận

841 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 03/10/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 03/10/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS. BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ chuyên khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp nào cho trẻ bị tiêu chảy khi uống sữa

Bị tiêu chảy khi uống sữa là hiện tượng cơ thể trẻ bất dung nạp đường lactose trong sữa động vật. Vậy phải làm sao khi bên cạnh sữa mẹ thì sữa ngoài là nguồn thức ăn không thể thiếu đối với trẻ nhỏ? ThS. BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ chuyên khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 03/10/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

ATV_gttnt_269 (1)

Khi trẻ bị tiêu chảy do uống sữa, thường các mẹ không biết nguyên nhân tại sao, nếu có thì cách phổ biến nhất vẫn là đổi sang dùng sữa không có đường lactose. Nhưng về lâu dài, cảm giác bất tiện, tâm lý không thoải mái sẽ xuất hiện ở các bậc cha mẹ khi con mình cứ phải “một mình một kiểu”.

Nguyên nhân thường gặp nhất của sự bất dung nạp lactose do thiếu men lactase tương đối, xuất hiện ở trẻ em vào những độ tuổi khác nhau. Vậy ngoài giải pháp đổi sang uống sữa dành riêng cho nhóm trẻ bất dung nạp đường lactose, liệu có cách nào khác để khắc phục hiện tượng này?

Các mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có kiến thức chăm con khoa học. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm