Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp làm chậm mãn dục

[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp làm chậm mãn dục

24/11/2015

Chưa có bình luận

814 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

11:15 - Ngày 26/11/2015

Thời gian kết thúc

11:45 - Ngày 26/11/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình cuộc sống quanh ta

Khách mời
PGS.TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp làm chậm mãn dục

Ham muốn là nhu cầu sinh lý bình thường, và có thể coi là ngọn lửa âm ỉ giúp “chuyện ấy” luôn thăng hoa. Nhưng theo thời gian, với tác động của tuổi tác hoặc vì một lý do nào đó, nhu cầu, ham muốn đó bị suy giảm hoặc đến sớm. PGS.TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y sẽ cùng các chị em tìm hiểu về vấn đề này và tìm ra những giải pháp hiệu quả tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 26/11/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_kieuxuan_anh_website_2611

Thời kỳ mãn kinh ở chị em phụ nữ vẫn được coi là thủ phạm khiến quá trình mãn dục nữ đến sớm. Khi đó, chị em xuất hiện rất nhiều biến đổi về tâm sinh lý, kiến hầu hết chị em đều phải trải qua những sự khó chịu cả về thể chất lẫn tinh thần, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày và sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt, những ham muốn chuyện vợ chồng cứ nguội dần, đến lúc hết hẳn.

Tuy nhiên, do áp lực công việc và cuộc sống ô nhiễm nên tình trạng mãn dục ở chị em ngày càng bị “trẻ hóa”, nhiều phụ nữ mới 30 tuổi đã không còn ham muốn “chuyện ấy”, hiện tượng khô hạn xuất hiện cản trở rất nhiều trong đời sống sinh lý của phái đẹp.

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu hơn và có cách làm chậm quá trình mãn dục có thể “ghé thăm” mình bất kỳ độ tuổi nào. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

boxtext-bo-sp-674px

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm