Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị thế nào cho hiệu quả, an toàn và tránh dai dẳng

[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị thế nào cho hiệu quả, an toàn và tránh dai dẳng

17/05/2017

Chưa có bình luận

1228 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 20/5/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 20/5/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ, TP. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị thế nào cho hiệu quả, an toàn và tránh dai dẳng

Được xem là một trong những bệnh phụ khoa dễ tái phát nhất, viêm lộ tuyến cổ tử cung làm khổ sở không biết bao nhiêu chị em phụ nữ khi cứ điều trị đỡ một thời gian lại thấy quay trở lại. Làm thế nào để điều trị hiệu quả, an toàn và tránh dai dẳng? BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ, TP. HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em hiểu rõ hơn và có cách điều trị hiện quả, dứt điểm trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 20/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính của những tuyến nằm dưới lớp mạc của tử cung, có nhiệm vụ tiết những dịch nhờn bôi trơn. Chúng ta chưa tìm được nguyên nhân chính xác khiến cho tổn thương lành tính này trở thành một bệnh phụ khoa, nhưng đây là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục, sinh đẻ nhiều…

Với đặc điểm là dịch nhờn âm đạo tiết ra liên tục không kiểm soát được, khiến cho môi trường ở đó luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm tấn công, hoành hành, đặc biệt dễ tái đi tái lại.

Để điều trị hiệu quả, an toàn và dứt điểm, các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng biết cách chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 25/5/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm