Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Vì sao trẻ chậm tăng cân

[Bác sĩ tư vấn] – Vì sao trẻ chậm tăng cân

30/12/2015

Chưa có bình luận

776 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

11:15 - Ngày 31/12/2015

Thời gian kết thúc

11:45 - Ngày 31/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình cuộc sống quanh ta

Khách mời
Ths.BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao trẻ chậm tăng cân

Nuôi con ai cũng mong con hay ăn chóng lớn, nhưng có trẻ liên tục ốm vặt, nên mãi chẳng tăng cân, nhưng cũng có trẻ ăn uống tốt, mà mãi cũng không nhích lên được lạng nào, khiến các bậc cha mẹ rất lo lắng. Ths.BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ giải thích nguyên nhân và tư vấn cụ thể giúp các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề này tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 31/12/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

csqt_3112

Mặc dù không phải lúc nào trẻ cũng tăng cân liên tục. Nhưng việc trẻ nuôi mãi mà chẳng tăng cân nào thì đó là vấn đề các bậc cha mẹ cần lưu ý. Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân, nhưng chủ yếu vẫn là do biếng ăn gây ra, rồi do trẻ mắc phải các bệnh nhiễm trùng, ăn dặm không đúng cách, chế độ ăn không đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

Nhưng thường gặp nhất trong các nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân chính là trẻ gặp các vấn đề về đường tiêu hóa, chẳng hạn như rối loạn tiêu hóa, viêm ruột…

Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là làm thế nào để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng cân đều đặn.

Các bậc cha mẹ hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu nguyên nhân nào khiến trẻ chậm tăng cân và làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về việc nuôi con khỏe mạnh cao lớn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm