Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Vì sao dùng kem chống nắng vẫn bị bỏng nắng, sạm đen

[Bác sĩ tư vấn] – Vì sao dùng kem chống nắng vẫn bị bỏng nắng, sạm đen

25/07/2017

Chưa có bình luận

393 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 27/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 27/7/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao dùng kem chống nắng vẫn bị bỏng nắng, sạm đen

Không ít người rất chịu khó che chắn, bôi kem chống nắng bảo vệ da hằng ngày, nhưng sau mỗi lần đi chơi về da vẫn đen sạm, thậm chí cháy nắng. Phải chăng họ có làn da quá nhạy cảm hay chỉ do chưa biết cách sử dụng kem chống nắng? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 27/7/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Sự ra đời của sản phẩm kem chống nắng giúp cho chúng ta, nhất là các chị em phụ nữ có thêm phương pháp bảo vệ làn da của mình khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Tuy vậy, sử dụng kem chống nắng không có nghĩa là làn da của chúng ta được bảo vệ hoàn toàn dưới ánh mặt trời, tự do “dãi nắng” cả ngày mà không sao.

Chính vì suy nghĩ đã bôi kem chống nắng thì không phải lo nghĩ gì về làn da bị bắt nắng, bị cháy, đen sạm, nhiều người đã lãnh trọn hậu quả không mong muốn này. Vậy vì sao đã dùng kem chống nắng rồi mà da vẫn bị hư tổn bởi ánh mặt trời? Cần có cách nào toàn diện và hiệu quả hơn?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết tại sao da mình vẫn nhạy cảm ngay cả khi đã dùng kem chống nắng? Làm cách nào để chống nắng toàn diện cho da? Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm