Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của MK7 trong tăng chiều cao cho trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của MK7 trong tăng chiều cao cho trẻ

17/05/2016

Chưa có bình luận

947 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 19/3/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 19/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của MK7 trong tăng chiều cao cho trẻ

MK7 – một loại vitamin K2 từ tự nhiên tuy không trực tiếp giúp xương dài, to và chắc khỏe nhưng lại là một dẫn chất không thể thiếu nếu các bậc cha mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ. Hãy lắng nghe ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải thích và tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 19/05/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

vai tro cua mk7 trong tang chieu cao cho tre

Nói tới tăng chiều cao cho trẻ, chúng ta mới chỉ biết đến vai trò không thể thiếu của canxi và cùng dẫn chất vitamin D3. Nhưng các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu chỉ biết đến vitamin D3, thì lượng canxi hấp thu vào cơ thể mới chỉ đạt 40%, còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài.

Tuy nhiên, một dưỡng chất vàng đã bị lãng quên là MK7 – một loại vitamin K2 sẽ làm nhiệm vụ giúp canxi được vận chuyển trực tiếp vào xương và được hấp thụ tối đa. Không những thế, MK7 còn là dưỡng chất thông minh khi nó biết kéo canxi ở những nơi không cần thiết để tránh những tác dụng phụ khi bổ sung canxi cho cơ thể.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết được vai trò tuyệt vời của MK7 trong thúc đẩy chiều cao cho con của mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm