Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của Immune Alpha đối với sức khoẻ đường hô hấp

[Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của Immune Alpha đối với sức khoẻ đường hô hấp

28/10/2016

Chưa có bình luận

927 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 29/10/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 29/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của Immune Alpha đối với sức khoẻ đường hô hấp của bé

Viêm đường hô hấp là tình trạng các bệnh ốm vặt thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi. Tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé chính là chìa khóa hỗ trợ trẻ cao lớn, khỏe mạnh và phát triển toàn diện, trong đó phải kể tới vai trò của Immune Alpha – chiết xuất thành tế bào nấm men. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn Vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 29/10/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

vai-tro-cua-immune-alpha-doi-voi-suc-khoe-duong-ho-hap

Viêm đường hô hấp ở trẻ không phải là một bệnh mà là một tổ hợp bệnh bao gồm viêm đường hô hấp trên và viêm đường hô hấp dưới với các chứng bệnh như cảm lạnh, viêm mũi họng, viêm họng, viêm xoang, viêm thanh quản, viêm phổi, viêm phế quản…

Điều đáng nói trẻ nhỏ từ 6 tháng tới 4 tuổi chính là nhóm dễ bị ảnh hưởng bởi các bệnh viêm đường hô hấp, do khoảng thời gian này hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn thiện, còn miễn dịch thụ động thừa hưởng từ thời kỳ bào thai đã hết.

Quan trọng nhất để điều trị viêm đường hô hấp không phải là chữa bằng cách nào mà cần phải tăng cường sức đề kháng cho trẻ, để dự phòng và ứng phó với bệnh.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách giảm tình trạng ốm vặt, giúp trẻ cao khỏe lớn nhanh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 30/10/2016, và 06h30 Thứ Hai, 31/10/2016 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm