Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tư vấn cách chọn và sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ hằng ngày phù hợp

[Bác sĩ tư vấn] – Tư vấn cách chọn và sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ hằng ngày phù hợp

29/06/2016

Chưa có bình luận

978 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 02/07/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 02/07/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BSCKI Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tư vấn cách chọn và sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ hằng ngày phù hợp

Dung dịch vệ sinh được chị em phụ nữ sử dụng hằng ngày để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, tuy nhiên có phải sử dụng thường xuyên là tốt, hay chỉ sử dụng trong thời gian nhất định, chọn lựa loại nào cho phù hợp? BSCKI Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 02/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tu van cach chon va su dung san pham ve sinh phu nu hang ngay phu hop

Khi đối mặt với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tất cả chúng ta đều nghĩ tới việc phải chú ý tới khâu vệ sinh cá nhân để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, khi bước vào việc phải lựa chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp thì lại lúng túng.

Và đa số chị em phụ nữ chúng ta đều “chọn bừa” một sản phẩm nào đó để dùng mà không biết rằng, chính việc lựa chọn không đúng này cũng là nguyên nhân khiến cho những bệnh phụ khoa cứ dai dẳng đeo bám.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và biết cách chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân hiệu quả nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 03/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 04/7/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm