Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm, tàn nhang trên da

[Bác sĩ tư vấn] – Trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm, tàn nhang trên da

04/06/2016

Chưa có bình luận

1157 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 4/6/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 4/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS.Huỳnh Huy Hoàng, Phó chủ tịch Hội Da liễu TPHCM- Trưởng khoa điều trị 1 - BV Da Liễu TP Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm, tàn nhang trên da

Những vết nám, sạm, tàn nhang trên da gây rất nhiều phiền toái và làm mất sự tự tin ở chị em phụ nữ, và những “vị khách không mời” này lại thường ở lại rất dai dẳng, khó trị tận gốc nếu không hiểu được gốc gác của chúng. BS.Huỳnh Huy Hoàng, Phó chủ tịch Hội Da liễu TPHCM- Trưởng khoa điều trị 1 – BV Da Liễu TP Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nám, sạm da trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 04/6/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

tri tan goc nguyen nhan gay nam sam tan nhang tren da

Thông thường những vết nám da, sạm da, tàn nhang vẫn được các chị em che giấu bằng những loại kem che khuyết điểm, hoặc những loại kem dưỡng da, điều trị đắt tiền. Tỉ mỉ hơn nhiều chị em tìm đến các phương pháp điều trị bằng đắp mặt nạ thảo dược, lột mặt. Hiện đại nữa thì nhiều người tìm đến phương pháp y học hiện đại là tia laser để mong tìm được vẻ trắng sáng, khỏe mạnh cho làn da của mình.

Tuy nhiên, những cách làm này và những phương pháp trên liệu có điều trị được tận gốc nguyên nhân gây tình trạng nám, sạm, tàn nhang cho làm da của chị em?

Phái đẹp hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da khỏe mạnh sáng hồng. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 9/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm