Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trị tận gốc nám da sao cho an toàn và hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] – Trị tận gốc nám da sao cho an toàn và hiệu quả

11/05/2016

Chưa có bình luận

1091 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 14/5/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 14/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị tận gốc nám da sao cho an toàn và hiệu quả

Nám da đang trở thành mối bận tâm của ngày càng nhiều chị em phụ nữ, nhiều người tìm đủ mọi cách trị nám từ mẹo dân gian tới các phương pháp hiện đại nhưng vẫn không có được kết quả như mong muốn. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể cách trị nám tận gốc an toàn và hiệu quả tại Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 14/05/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tri tan goc nam da an toan va hieu qua

Bị nám da mặt là hiện tượng các sắc tố melanin tích tụ bất thường trên da, gây ra những đốm màu nâu nhỏ xuất hiện gần nhau trên da. Chúng bám sâu dưới da, chính vì thế để tìm được cách trị nám cho da mặt quả là một việc không dễ dàng gì đối với chị em phụ nữ.

Nhiều chị em tìm tới phương pháp điều trị hiện đại nhưng do không xác định được nguyên nhân gốc gây ra nám da là gì nên mới chỉ giải quyết được phần ngọn của nám, khiến đợt nám về sau xuất hiện sâu hơn và rõ hơn.

Các chị em, nhất là những ai bị nám muốn tìm cho mình giải pháp trị tận gốc an toàn và hiệu quả, hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 15/05/2016, và 06h30 Thứ Hai, 16/05/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm