Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trẻ không những cần cao lớn mà còn cần có dáng chuẩn và khỏe mạnh

[Bác sĩ tư vấn] – Trẻ không những cần cao lớn mà còn cần có dáng chuẩn và khỏe mạnh

09/02/2017

Chưa có bình luận

826 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 11/2/2017

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 11/2/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ không những cần cao lớn mà còn cần có dáng chuẩn và khỏe mạnh

Cao lớn không thôi chưa đủ, trẻ cần có dáng chuẩn và khỏe mạnh mới là đích cao nhất chúng ta hướng tới. Nhưng làm thế nào để đạt được điều đó? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 11/2/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tre khong nhung can cao lon ma con can co dang chuan va khoe manh

Theo quan điểm của mỗi người, trẻ đạt dáng chuẩn chỉ cần khỏe mạnh, nhưng cũng có người lại cho rằng dáng chuẩn là phải cao lớn. Còn các chuyên gia cho biết, trẻ không những cần cao lớn mà còn cần khỏe và dáng chuẩn.

Bởi một đứa trẻ cao nhưng khung xương lại yếu, thiếu dẻo dai, mảnh khảnh, hay đứa trẻ thấp, nhỏ cùng đều không phải là những trẻ được hưởng chế độ chăm sóc tốt, khoa học.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được bí quyết chăm con cao, khỏe, dáng chuẩn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 12/2/2017, và 06h30 Thứ Hai, 13/2/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm