Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trắng da trị nám kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ

[Bác sĩ tư vấn] – Trắng da trị nám kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ

17/11/2017

Chưa có bình luận

1032 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 18/11/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 18/11/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS BS. Lê Hoa Duyên, Giảng viên bộ môn sản Đh Y Dược Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trắng da trị nám kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ

Những vết nám xuất hiện, làn da đen sạm là bằng chứng tố cáo tuổi thanh xuân của phụ nữ đang dần lùi xa. Làm cách nào để giúp da trắng mịn, trị thâm nám kéo dài tuổi xuân cho chị em? ThS BS. Lê Hoa Duyên, Giảng viên bộ môn sản Đh Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/11/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tất yếu của cuộc sống, mong muốn trẻ mãi không già, ngăn chặn quá trình lão hóa là điều không tưởng, nhưng làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân lại là điều hoàn toàn làm được.

Và tuổi xuân của chị em phụ nữ thể hiện bằng một làn da căng mịn, trắng sáng, vóc dáng cân đối, cơ thể tràn đầy sức sống, nhiều người níu giữ được “tuổi thanh xuân” của mình rất lâu, nhưng cũng có không ít chị em trông lúc nào cũng “già hơn tuổi’, một phần bởi làn da nám sạm, tàn nhang và tối màu.

Các chị em phụ nữ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết cách kéo dài tuổi thanh xuân cho mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/11/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm