Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tìm hiểu về bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Tìm hiểu về bệnh trĩ

23/12/2015

Chưa có bình luận

951 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

11:15 - Ngày 24/12/2015

Thời gian kết thúc

11:45 - Ngày 24/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình cuộc sống quanh ta

Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tìm hiểu về bệnh trĩ

Trĩ là bệnh như thế nào mà sao ai cũng có thể mắc phải? Làm thế nào để khỏi hẳn bệnh trĩ không bị tái phát? Bệnh trĩ có thể điều trị bằng những cách nào?… Tất cả sẽ được PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam giải đáp cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 24/12/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

chuong_trinh_csqt_2412

Bệnh trĩ có thể hiểu một cách đơn giản nhất là khi các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị giãn quá mức và sa ra ngoài kèm theo các hiện tượng chảy máu, đau rát… Để xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh cần dựa vào tiêu chí bệnh lý thay vì cảm nhận như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trên cơ sở đó, bệnh trĩ được xác định mức phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh.

Thông tin về bệnh phổ biến này nhiều tới mức, chỉ cần gõ từ khóa “bệnh trĩ” có thể cho hằng trăm ngàn kết quả tìm kiếm với vô vàn thông tin khác nhau. Vậy hiểu thế nào cho đúng về trĩ và cách điều trị bệnh ra sao cho đạt hiệu quả?

Các quý khán giả hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu chính xác về bệnh lý trĩ này. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm