Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ lớn nhanh

[Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ lớn nhanh

10/03/2016

Chưa có bình luận

802 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 12/3/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 12/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ lớn nhanh

Nhiều bậc cha mẹ mải mê bổ sung đủ các dưỡng chất nhằm giúp con lớn nhanh, nhưng lại lơ là việc chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nên mới có hiện tượng trẻ nuôi mãi chả thấy lớn. ThS.BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn sẽ lý giải và tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 12/3/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

tieu hoa khoe giup tre lon nhanh

Hệ tiêu hóa vẫn được ví như bộ não thứ 2 của cơ thể, và tới 80% sức đề kháng của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa, rồi một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là có số lượng lợi khuẩn áp đảo hại khuẩn là 85%…

Khi có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể sẽ chống lại các tác nhân gây bệnh thường gặp như viêm loét dạ dày, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, táo bón, viêm ruột… Với tầm quan trọng như vậy có thể lý giải tại sao một đứa trẻ suốt ngày ốm yếu, hết táo bón lại tiêu chảy xì xoẹt chắc chắn sẽ chậm lớn hơn những đứa trẻ khác.

Làm thế nào để giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và lớn nhanh, các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm