Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

[Bác sĩ tư vấn] – Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

13/10/2016

Chưa có bình luận

715 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 15/10/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 15/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS.BS Nguyễn Phi Hùng, PGĐ chuyên môn Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửu Long, TP Cần Thơ

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

Sinh con xong, nhiều chị em khốn khổ vì bệnh trĩ sau sinh khiến ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của mình. Muốn điều trị bệnh trĩ, nhưng lại lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa, không tốt cho con của mình. ThS.BS Nguyễn Phi Hùng, PGĐ chuyên môn Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửu Long, TP Cần Thơ sẽ tư vấn giúp các bà mẹ đang cho con bú về vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 15/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

thuoc-chua-benh-tri-sau-sinh-100-thao-duoc-khong-anh-huong-den-nuoi-con

Bệnh trĩ xuất hiện ở phụ nữ có thai là do thời kỳ bầu bí này, nhất là những tháng cuối, khi thai nhi lớn nhanh, áp lực ổ bụng tăng và gây chèn ép đối với hệ thống ống hậu môn trực tràng, sinh ra bệnh trĩ, và rồi kéo dài tới cả sau khi sinh con, cộng thêm quá trình rặn sinh, khiến cho bệnh trĩ xuất hiện mới hoặc càng trở nên trầm trọng.

Tuy nhiên, chẳng bà mẹ nào chấp nhận việc điều trị bệnh trĩ sau sinh mà gây ảnh hưởng tới việc nuôi con của mình, nên đành ngậm ngùi sống chung với trĩ, đợi khi con cai sữa rồi tính tiếp. Nhưng bệnh trĩ đối với phụ nữ sau sinh – những người đang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm mà không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của chị em.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm phương pháp chữa trị bệnh trĩ sau khi sinh con đơn giản, hiệu quả mà an toàn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 20/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm