Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tê chân tê tay – Khi nào là bệnh lý cần điều trị

[Bác sĩ tư vấn] – Tê chân tê tay – Khi nào là bệnh lý cần điều trị

09/03/2018

Chưa có bình luận

1473 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 10/3/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 10/3/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê chân tê tay – Khi nào là bệnh lý cần điều trị

Hiện tượng tê tay chân có thể chỉ do đứng, ngồi hoặc giữ cơ thể ở một tư thế trong thời gian nhất định, nhưng cũng có thể là do các bệnh lý mà thành. Vậy làm sao phân biệt được đâu là tê chân tay do bệnh lý? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 10/3/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nếu bị tê chân tay do sinh lý thì chỉ cần nghỉ ngơi, thay đổi tư thế hoặc xoa bóp một lúc là ổn, nhưng nếu do các bệnh lý sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế việc phân biệt đâu là tê chân tay do bệnh lý hình thành sẽ giúp chúng ta có giải pháp điều trị phù hợp, kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm của nhiều bệnh.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm