Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay ở người cao tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay ở người cao tuổi

27/05/2016

Chưa có bình luận

915 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:00 - Ngày 27/5/2016

Thời gian kết thúc

17:30 - Ngày 27/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê bì chân tay ở người cao tuổi

Tê bì chân tay có thể là một biểu hiện sinh lý bình thường của cơ thể, nhưng cũng có thể là cảnh báo một bệnh nguy hiểm, thường thì hiện tượng này ở người cao tuổi lại là dấu hiệu sớm của một số bệnh mãn tính. Hiểu thế nào về chứng tê bì chân tay ở người cao tuổi và phòng tránh như thế nào? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 27/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

te bi chan tay o nguoi cao tuoi

Khi mạch máu bị chèn ép, không thể lưu thông chính là nguyên nhân gây chứng tê bì chân tay. Hiện tượng này có thể là do bạn đứng, ngồi sai tư thế quá lâu, lao động nặng, ngồi máy tính liên tục, chạy xe nhiều giờ… Những người có sức đề kháng suy giảm, thay đổi thời tiết đột ngột khiến họ bị tê bì, mất cảm giác. Đôi khi tê bì chân tay do sinh lý là tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Nhưng ở người cao tuổi, phần đa tê bì chân tay là triệu chứng cảnh báo những bệnh mãn tính nguy hiểm như đái tháo đường, rối loạn lipid máu, loãng xương…

Làm thế nào để phân biệt được dấu hiệu tê bì chân tay các bệnh lý để kịp thời xử trí?

Quý vị hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc cơ thể khỏi chứng tê bì chân tay, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm