Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay là dấu hiệu cảnh báo biến chứng của bệnh đái tháo đường

[Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay là dấu hiệu cảnh báo biến chứng của bệnh đái tháo đường

26/04/2018

Chưa có bình luận

960 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 28/4/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 28/4/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Phạm Thế Hiển, bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Tp. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê bì chân tay là dấu hiệu cảnh báo biến chứng của bệnh đái tháo đường

Một trong những biến chứng nguy hiểm và sớm nhất của bệnh đái tháo đường chính là dấu hiệu tê bì chân tay, nhưng đáng tiếc là nhiều người lại xem nhẹ chúng. BS Phạm Thế Hiển, bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Tp. HCM sẽ chỉ ra những nguy hiểm của biến chứng tê bì chân tay ở bệnh đái tháo đường và tư vấn giúp quý khán giả cách phòng và điều trị sớm trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 28/4/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

te-bi-chan-tay-la-dau-hieu-canh-bao-bien-chung-cua-benh-dai-thao-duong

Nói tới bệnh đái tháo đường, đa phần chúng ta chỉ tập trung vào việc kiểm soát đường huyết mà không biết rằng mối nguy hiểm rình rập và đáng sợ không kém đó chính là biến chứng của bệnh rối loạn chuyển hóa này.

Tê bì chân tay được xem là biến chứng sớm nhất của đái tháo đường, nó không chỉ âm thầm hủy hoại cơ thể của người bệnh mà còn đứng đầu trong nguyên nhân gây tử vong trong các bệnh mãn tính ở xã hội hiện đại.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức phòng và điều trị triệt để các biến chứng ở bệnh đái tháo đường. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 03/5/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm