Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ ngay cả khi bố mẹ không cao

[Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ ngay cả khi bố mẹ không cao

20/01/2017

Chưa có bình luận

843 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 21/1/2017

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 21/1/2017

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ ngay cả khi bố mẹ không cao

Gen di truyền không phải là yếu tố quyết định toàn bộ việc trẻ cao lớn hay thấp bé, ngay cả khi bố mẹ không cao, nhưng con cái hoàn toàn có thể vượt trội về vóc dáng. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 21/1/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tang chieu cao cho tre ngay ca khi bo me khong cao

Lâu nay chúng ta vẫn bị “đóng chặt” bởi quan niệm cho rằng bố mẹ không cao, thì nhất định con cái cũng sẽ thấp, lùn, nếu có trường hợp nào khác biệt thì lại cho rằng đó là “gen trội”. Nhưng thực tế khoa học đã chứng minh, di truyền chỉ quyết định 20% yếu tố chiều cao cho trẻ, còn lại riêng chế độ dinh dưỡng chiếm tới 32%, tiếp đó tới chế độ luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt khoa học.

Làm cách nào để cải thiện chiều cao cho con khi bố mẹ thấp?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra được đáp án. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm